Bao cao su Nhat Ban co ban o tiem thuoc tay

Bao cao su Nhật Bản có bán ở tiệm thuốc tây không

Bao cao su Nhật Bản có bán ở các tiệm thuốc tây không? là câu hỏi mà nhiều khách hàng thắc mắc với chúng tôi, nhất là các khách hàng ở xa không có điều kiện qua trực tiếp shop để mua trực tiếp.

Câu trả lời là một số hiệu thuốc tây lớn cũng có bán bao cao su Nhật Bản nhưng nếu có thì cũng không có nhiều loại và thường chỉ có bán một số loại giá rẻ, các bạn có thể tham khảo hiệu thuốc gần nhà mình để có thông tin chính xác nhất nhe.

Bao cao su Nhat Ban co ban o tiem thuoc tay
Một số tiệm thuốc tây lớn cũng có bán dòng bao cao su Nhật Bản nhưng không nhiều sự lựa chọn về chủng loại và tính năng

Một số tiệm thuốc tây lớn cũng có bán bao cao su Nhật Bản

Bao cao su Nhật Bản có rất nhiều loại nhưng ở Việt Nam thì chủ yếu có các thương hiệu như bao cao su Sagami Nhật Bản, bao cao su Jex, Okamoto, MichiO, StrongMens… và tất nhiên là nó cũng có nhiều tính năng, nhiều mức giá, cả hàng cao cấp và hàng bình dân.

Một số hiệu thuốc tây lớn theo chúng tôi khảo sát cũng có bán bao cao su nhưng chủ yếu là dòng bao cao su giá rẻ phòng tránh thai và bệnh lây qua đường tình dục như Ok, Vip Plus, Durex… Ở một số cửa hàng thuốc tấy lớn cũng có bán bao cao su Nhật Bản nhưng ít loại và chủ yếu là dòng giá rẻ.

Nếu bạn cần những dòng bao cao su Nhật Bản tốt và cao cấp, hay muốn chọn nhiều tính năng như kéo dài quan hệ, siêu mỏng, có hương thơm….thì chắc phải qua các shop bao cao su Nhật Bản chuyên dụng mới có nhiều loại để lựa chọn.

Bao cao su Sagami Xtreme Super Thin Nhat Ban
Những dòng bao cao su cao cấp, tính năng đa dạng thì thường chỉ có bán ở các shop bao cao su lớn và chuyên dụng.

Có nhiều lý do mà các hiệu thuốc không mặn mà bán nhiều loại bao cao su cao cấp Nhật Bản như:

  • Cơ bản là nhu cầu mua ở các tiệm thuốc là không nhiều, có bán cũng không chạy hàng và không có lãi.
  • Các tiệm thuốc tây thường tập trung vào bán các loại thuốc trị bệnh, nhu cầu thường xuyên, có thể mạnh.
  • Mỗi một sản phẩm đều có kênh phân phối riêng, các shop bao cao su chuyên biệt có ưu thế lớn về sự đa dạng mặt hàng, khả năng phục vụ tốt.

Mua bao cao su Nhật Bản ở đâu tốt nhất?

Nếu bạn muốn có nhiều sự lựa chọn trong việc mua bao cao su Nhật Bản thì các Shop bao cao su, Shop người lớn sẽ là sự lựa chọn cho bạn. Đây là những nơi chuyên bán các sản phẩm hỗ trợ sinh lý, quan hệ vợ chồng nên các mặt hàng lúc nào cũng đa dạng và nhiều sự lựa chọn hơn.

Shop bao cao su Nhật Bản là website chuyên bán các dòng sản phẩm bao cao su có nguồn gốc từ Nhật Bản với các thương hiệu nổi tiếng như Sagami, Jex, Okamoto, MichiO, Strong Men’s … với đầy đủ các tính năng, mẫu mã khác nhau. Tất cả các loại bao cao su Nhật Bản đều được nhập khẩu chính hãng qua đại diện phân phối độc quyền.

Bạn có nhu cầu mua bao cao su Nhật Bản chính hãng xin vui lòng liên hệ 094647.2627 hoặc qua trực tiếp địa chỉ của Shop tại 279B Quan Nhân – Thanh Xuân – Hà Nội để tham khảo và mua hàng. Xin cảm ơn!

*** Xem chi tiết tại: Shop bán bao cao su Nhật Bản chính hãng

Trả lời