Cách mua hàng

Shop bao cao su Nhật Bản ( baocaosunhatban.net ) thuộc hệ thống Shop bao cao su NAMSHOP : Chuyên cung cấp các mặt hàng sinh lý dành cho nam giới như bao cao su, gel bôi trơn, gel tăng khoái cảm, thuốc trị xuất tinh sớm, thuốc tăng cường sinh lý và dụng cụ hỗ trợ quan hệ vợ chồng ….

Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm sinh lý tại SHOP có thể mua theo các hình thức sau:

Mua hàng trực tiếp tại SHOP

NAMSHOP có địa chỉ trưng bày và bán hàng chính thức tại số 112 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân279b Quan Nhân – Thanh Xuân – Hà Nội. Các bạn có thể đến trực tiếp shop để xem và mua các sản phẩm mà mình cần. Khuyến cáo các bạn nên xem trước sản phẩm trên website (http://baocaosunhatban.net/) để khi đến shop dễ tìm hơn và nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho các bạn những điều còn thắc mắc.

Bản đồ chỉ đường đến Shop bao cao su Nhật Bản
Bản đồ chỉ đường đến Shop bao cao su Nhật Bản

Đặt mua online và giao hàng tận nơi ở Hà Nội

Với những khách hàng ở nội thành Hà Nội không có thời gian qua shop mua hàng, chỉ cần gọi điện đặt hàng, hoặc đặt hàng trên website và email … nhân viên của NAMSHOP sẽ giao hàng tận nơi theo yêu cầu.

– Miễn phí giao hàng cho khách hàng ở các quận nội thành Hà Nội (Trừ quận Long Biên, Tây Hồ, Từ Liêm) khi mua đơn hàng trên 150.000đ. Đơn hàng dưới 150.000đ phí giao hàng là 15.000đ.

– GIAO HÀNG SIÊU NHANH trong 30 phút hoặc giao hàng THEO GIỜ MÀ KHÁCH HÀNG MONG MUỐN (áp dụng cho khách hàng ở nội thành mua đơn hàng trên 300.000đ). Các đơn hàng nhỏ hơn chúng tôi sẽ cố gắng ghép đơn hàng để giao sớm nhất có thể.

– Các quận huyện khác phí giao hàng tùy vào vị trí và giá trị đơn hàng, xin gọi để biết chi tiết mức phí và các thức giao hàng.

– Thời gian giao hàng nhanh chỉ trong 30 phút nếu khách cần gấp, hoặc giao các thời điểm trong ngày tùy yêu cầu của khách hàng.

Số HOTLINE đặt hàng : 04.8586.9973 – 094647.26270904.927.636

Tổng hợp các loại bao cao su Nhật Bản tốt nhất?
Tổng hợp các loại bao cao su Nhật Bản tốt nhất?

Gửi hàng tận nơi cho khách hàng ở các tỉnh

Khách hàng ở các tỉnh, thành phố khác mua sản phẩm của NAMSHOP chúng tôi sẽ gửi hàng tận nơi theo 3 hình thức:

– Gửi qua nhà xe ôtô với các tỉnh lân cận. Quý khách có thể thanh toán trước qua chuyển khoản ATM hoặc gửi tiền trước cho nhà xe ô tô về Hà Nội, sau đó NAMSHOP sẽ nhận tiền và gửi hàng lại cho quý khách. Thời gian nhận hàng rất nhanh, chỉ vài tiếng đến trong ngày, tùy theo tỉnh.

– Gửi chuyển phát nhanh. Khách hàng thanh toán qua chuyển khoản sau đó NAMSHOP gửi hàng qua công ty chuyển phát nhanh, họ sẽ gửi hàng về tận địa chỉ của quý khách. Thời gian nhận hàng tùy tỉnh thành, tối đa không quá 3 ngày.

– Gửi hàng qua bưu điện, nhận hàng mới phải thanh toán. Quý khách gửi trước cho shop một thẻ điện thoại 50.000đ đặt cọc đảm bảo sẽ nhận hàng khi hàng đến, số tiền này sẽ trừ vào số tiền hàng mà khách hàng phải thanh toán khi nhận hàng từ nhân viên bưu điện. Mục đích của việc thu cọc trước 50.000đ là để hạn chế các trường hợp đặt hàng ảo, hàng giao đến lại không có người nhận, khi đó NAMSHOP phải chịu tới 2 lần phí vận chuyển đi và về.

Tài khoản ngân hàng của NAMSHOP

– Vietcombank chi nhánh Hoàn Kiếm, chủ tài khoản Nguyễn Văn Trịnh, số tk : 0301.000.300.352

– Ngân hàng Agribank, Tên chủ tài khoản : Phan Thị Hồng Vân, Số tài khoản : 1302 2052 60791

– Ngân hàng BIDV, Tên chủ tài khoản : Nguyễn Văn Trịnh, Số tài khoản : 2151 0000 8254 39

Sau khi gửi xong khách hàng nhớ giữ lại hóa đơn và nhắn tin cho chúng tôi để chúng tôi kiểm tra và gửi hàng.

Xin cảm ơn!