Địa chỉ bán bao cao su Nhật Bản chính hãng ở Hà Nội

Bạn đang muốn tìm mua sản phẩm bao cao su của Nhật Bản. Với nhiều shop người lớn mọc nên khiến bạn sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chật lượng. Các bạn hãy yên tâm vì hệ thống cửa hàng Okemen.com là địa chỉ hàng đầu ở Hà Nội chuyên cung cấp các mặt hàng bao cao su của Nhật Bản chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đều là hàng nhập chính hãng nên sẽ có hóa đơn của từng sản phẩm đó.

Okemen.com – Chuyên các loại bao cao su Nhật Bản chính hãng, có nguồn gốc, xuất xứ

Địa chỉ bán bao cao su Nhật Bản chính hãngHình ảnh một số sản phẩm bao cao su của hãng Sagami Nhật Bản

Nhật Bản là một trong những nước sản xuất bao cao su hàng đầu thế giới hiện nay với những các hãng bao cao su nổi tiếng được ra đời từ cách đây rất nhiều năm như hãng bao cao su Sagami – Nhật Bản, hãng bao cao su Jex – Nhật Bản, Okamoto, MichiO, Strong Men, … Các sản phẩm bao cao su của Nhật Bản được xuất khẩu đi hầu hết tất cả các nước trên thế giới nên mọi người không còn lạ lẫm gì với dòng bao cao su của Nhật Bản nữa. Chính vì sự phát triển mạnh như vậy trên thi trường không thể nào tránh khỏi được những chiếc bao cao su Nhật Bản được làm giả, làm nhái. Khiến cho người tiêu dùng một phần nào cũng lo lắng khi đi mua sản phẩm bao cao su đó.

Cách nhận biết bao cao su Nhật Bản chính hãng

Sau đây shop bao cao su Okemen.com sẽ bật mí cho các bạn những cách cơ bản để tránh mua được những hàng giả, hàng kém chất lượng nhé:

Để mua được bao cao su chính hãng thì bạn cần phải tìm những shop người lớn có địa cụ thể, rõ ràng ở trên website cũng như ngoài thực, và bạn nên mua những shop người lớn có úy tín lâu năm được nhiều người biết đến. Bạn nên hạn chế việc mua hàng online qua website khi bạn chưa biết thông tin gì về họ

Khi bạn nhận được hàng hoặc đến mua hàng trực tiếp thì bạn cần phải hỏi xem những thông tin cơ bản liên quan đến sản phẩm mà bạn mua như:  nguồn gốc xuất xử, hạn sử dụng, bạn có thể xem mã vạch ở trên vỏ hộp thường những sản phẩm của nhật bản thường có mã vạch là 49 hoặc 45.

Những sản phẩm bao cao su được nhập khẩu chính hãng thì trên hộp bao sẽ có team chống hàng giả, và mác phụ của nhà nhập khẩu sản phẩm đó đã được bộ y tế duyệt.

Bán bao cao su Nhật Bản chính hãng tại hệ thống cửa hàng chuyên đồ nam OkeMen.com

  • OkeMen.com cam kết chỉ bán bao cao su Nhật Bản 100% chính hãng được bộ y tế duyệt qua. Hàng có xuất được hóa đơn VAT cho khách có nhu cầu, có giấy tờ chứng thực nhập hàng rõ ràng.
  • Chúng tôi có các cửa hàng trưng bầy và bán sản phẩm để quý khách qua mua trực tiếp tăng thêm sự an tâm. (xem địa chỉ phần liên hệ dưới chân website)
  • Chúng tôi có dịch vụ giao hàng cực nhanh, thường chỉ 30-60 phút với khách hàng ở khu vực gần cửa hàng.
  • Nhận gửi hàng tất cả các tỉnh thành. Nhận được hàng mới phải thanh toán.

Xin cảm ơn !!!

Trả lời