Địa chỉ bán bao cao su Sagami Original 0,02 chính hãng?

Bạn đang cần mua một loại bao cao su Sagami siêu mỏng như bao Sagami original 0,02. Nhưng bạn không biết lên mua ở đâu và có mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lương hay không.

Giờ đây, bạn không cần quá bận tậm hay tốn nhiều thời gian vào việc tìm kiếm sản phẩm nữa. Hãy truy cập ngay vào trang website OkeMen.com của chúng tôi để có thể xem sản phẩm và đặt hàng tại nhà.

  • Shop bao cao su OkeMen.com

Shop bao cao su OkeMen.com được biết đến là 1 trong 3 shop bao cao su uy tín và lâu năm nhất miền bắc. Chúng tôi hiện đang có bán tất cả các mặt hàng về sinh lý hỗ chợ quan hệ vợ chồng như: bao cao su, gel bôi trơn, gel tăng khoái cảm cho nữ, sản phẩm hỗ trợ sức khỏe sinh lý nam giới….

Riêng về mảng bao cao su shop OkeMen.com có phân phối chính hãng các thương hiệu nổi tiếng như: Sagami, Durex, Jex, Power men, feel, Longshock, Innova, Sumo, Michio, strong men’s, Simplex, Viva, Ok….

  • Bao cao su siêu mỏng Sagami original 0,02

Bao cao su Sagami original 0,02 là loại bao cao cấp và sang trọng bậc nhất hiện nay được sản xuất bởi tập đoàn Sagami Nhật Bản có quy mô lớn nhất Nhật Bản và trên thế giới. Sagami Nhật Bản là tập đoàn đầu tiên trên thế giới sản xuất ra bao cao su làm bằng chất liệu Poly urethane – chất liệu dùng để cấy ghép tim mạch và các bộ phận nhân tạo trong y khoa. Vì vậy nó có thể tạo ra một loại bao cao su siêu mỏng, siêu bền, không có mùi cao su, trống dị ứng, an toàn hơn.

Bao cao su sagami original 0,02 là dòng bao cao su siêu mỏng với độ mỏng chỉ 0,02 đúng theo tên gọi của nó. Với độ mỏng chỉ bằng 1/3 sợi tóc người nó sẽ cho người dùng một cảm giác chân thật nhất có thể, bao còn thiết kế chuyền nhiệt tốt để tăng sự hưng phấn khi quan hệ.

  • Quy cách và giá bán của hộp Sagami original 0,02

Kích cỡ: rộng 55mm dài 180mm, phù hợp với đa số đàn ông Việt Nam.

Hộp 1 cái giá: 50.000đ

Hộp 2 cái giá: 90.000đ

Hộp 6 cái giá: 250.000đ

Hộp 12 cái giá: 480.000đ

Đặc biệt còn có loại Sagami premium hộp 4 cái giá 700.000đ

  • Địa chỉ mua, bán Sagami original chính hãng

Shop bao cao su OkeMen.com là địa lý chính thức được sự ủy quyền chuyên bán các sản phẩm của Sagami Nhật Bản hàng được nhật khẩu chính hãng có hóa đơn đỏ và nguồn gốc dõ dàng. Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng chính hãng, nếu quý khách phát hiện hàng giả sẽ đền gấp 100 lần.

Website: BaocaosuNhatBan.Net

Địa chỉ: 112 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội và 279B Quan Nhân – Thanh Xuân – Hà Nội.

Hotline: 0904.927.636 và 094647.2627

Giờ làm việc: 8h – 21h các ngày trong tuần kể cả ngày lễ

Xin cảm ơn ………………….

 

Trả lời