Gợi ý một số địa điểm mua bao cao su ở huyện Phúc Thọ

Bạn đang cần tìm địa chỉ có bán bao cao su chính hãng ở huyện Phúc Thọ, Hà Nội uy tín, chất lượng và đảm bảo…. Những băn khoăn không biết mua ở đâu, địa điểm nào có bán. Hôm nay, BaocaosuNhatBan.Net xin gới ý cho quý khách một số địa điểm có bán bao cao su chính hãng để quý khách tham khảo và lựu chọn.

Theo như OkeMen.com ở huyện Phúc Thọ, Hà Nội quý khách có thể mua bao cao su ở một số địa điểm như sau.

1. Mua bao cao su tại các hiệu thuốc tây trên địa bàn huyện Phúc Thọ.

Theo như OkeMen.com tìm hiểu thì hiện tại các hiệu thuốc tây lớn trên địa bàn huyện Phúc Thọ và các khu vực lân cận thường cũng có bán bao cao su.Gợi ý một số địa điểm mua bao cao su ở huyện Mê Linh

– Ưu điểm khi mua bao cao su ở hiệu thuốc tây: Việc tìm kiếm hiệu thuốc tây là khá dễ dàng vì nhiều, gần nhà.

– Nhược điểm khi mua bao cao su ở hiệu thuốc tây: Ở các hiệu thuốc tây lớn có bán bao cao su nhưng không có nhiều loại, đa dạng và phong phú được. Hiệu thuốc tây thường chỉ bán 1,2 loại để phòng tránh thai mà thôi. Họ chỉ bán bao cao su mang tính chất bán thêm mà thôi. Chưa kể đến là khá ngại khi mua bao cao su tại hiệu thuốc vì đa phần các hiệu thuốc tây đều là nữ giới bán.

Vì vậy, việc chọn hiệu thuốc tây để mua bao cao su chỉ là biện pháp chữa cháy mà thôi. Nếu cần gấp quá bạn có thể chạy qua đấy mua dùng tạm để đáp ứng nhu cầu cần thiết của mình.

2. Mua bao cao su tại các Siêu thị lớn và Các cửa hàng tiện ích tại huyện Phúc Thọ.

Bên cạnh hiệu thuốc tây thì bạn có thể đến các siêu thị lớn và cửa hàng tiện ích như Cirle-K, fivi-mart, Vinmart … ở khu vực

Siêu thị có bán bao cao su không?

– Ưu điểm khi mua bao cao su tại Siêu thị & Cửa hàng tiện ích: Cũng giống như hiệu thuốc tây, việc tìm mua bao cao su ở đây khá đơn giản vì hiện nay rất nhiều siêu thị và cửa hàng tiện ích mọc ra.

– Nhược điểm: Ở những nơi đây có bán rất ít loại bao cao su su để bạn lựa chọn. Đặc biệt, khi mua bao cao su thì bạn có thể thoải mái mua vì tự mình nhặt loại nào thì loại nhưng lúc thanh toán thì chắc chắn khá ngại đó ạ. Bạn thử tưởng tượng đứng trước mặt bao nhiêu người mà bạn đi thanh toán tiền mua bao cao su đi, nhất là lúc giờ cao điểm thì tôi tin chắc bạn chỉ muốn động thổ luôn và ngay thôi.

3. Mua bao cao su ở các shop bán bao cao su chuyên nghiệp tại huyện Phúc Thọ

Đây là lựa chọn tối ưu nhất về chủng loại – chất lượng và dịch vụ. Thường thì các shop bán bao cao su chuyên nghiệp sẽ có nhiều loại bao cao su hơn để lựa chọn với khá nhiều tính năng, khi sử dụng sẽ thích hơn. Mặt khác, các shop bao cao su đa phần là có website và bán online, giao hàng tận nơi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chẳng lo ngại ngùng gì cả…

Bán lẻ bao cao su Sagami Xtreme Blue

4. Mua bao cao su chính hãng tại Hệ thống của hàng OkeMen.com.

BaocaosuNhatBan.Net là website của hệ thống cửa hàng OkeMen.com – chuyên đồ nam: Hiện tại chúng tôi có bán rất nhiều các loại bao cao su với sự đa dạng về tính năng, mẫu mã và chủng loại. Các thương nổi tiếng như Sagami, Okamoto, Jex, Longshock, Durex, Feel, Innova, Powermen, … OkeMen.com cam kết chỉ bán hàng chính hãng, nói không với hàng giả, hàng nhái.

Hệ thống cửa hàng OkeMen.com mở cửa từ 8h – 21h hàng ngày nên bạn có thể ghé qua mua bất cức lúc nào. Vì là shop bán hàng chuyên đồ nam, 98% khách hàng là nam giới nên chắc chắn bạn sẽ không còn cảm thấy ngại ngùng mỗi khi đi mua hàng ( xem chi tiết địa chỉ của OkeMen.com dưới chân trang ). Ngoài ra OkeMen.com còn có dịch vụ gửi hàng qua bưu điện cho quý khách hàng ở Sơn Tây, nhận hàng mới phải thanh toán.

Bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên các website của hệ thống OkeMen.com cùng số hotline 094647.2627 zalo, facebook, … để được chăm sóc và giao hàng một cách nhanh nhất, uy tín, kín đáo và tiện lợi …

————————————————————

Trên đây là những gợi ý của OkeMen.com về địa điểm bán bao cao su chính hãng tại huyện Phúc Thọ, Hà Nội. Còn quyết định mua bao cao su ở đâu chắc chắn bạn đã có sự lựa chọn rồi đúng không ạ.

Trả lời