Gợi ý một số địa điểm bán bao cao su ở Hà Nội tốt nhất

Gợi ý một số địa điểm bán bao cao su ở Hà Nội

Bạn ở Hà Nội và có nhu cầu mua sử dụng bao cao su nhưng không biết mua ở đâu, chỗ nào bán bao cao su tốt, uy tín, chất lượng … Bài viết này, BaocaosuNhatBan.Net xin gợi ý một số địa điểm bán bao cao su ở Hà Nội uy tín, chất lượng nhất để quý khách hàng có thể tham khảo và mua hàng.

Mua bao  cao su ở Siêu thị & Cửa hàng tiện ích ở khu vực Hà Nội

Theo như chúng tôi tìm hiểu thì hiện tại ở các siêu thị lớn và cửa hàng tiện ích như Cirle-K, fivi-mart, Vinmart … ở khu vực Tp Hà Nội cũng có bán bao cao su. Vì vậy, đây cũng là địa điểm bạn có thể ghé thăm để mua bao cao su. Tuy nhiên, nó cũng có một số ưu nhược điểm như sau:

– Ưu điểm khi mua bao cao su tại Siêu thị & Cửa hàng tiện ích: Cũng giống như hiệu thuốc tây, việc tìm mua bao cao su ở đây khá đơn giản vì hiện nay rất nhiều siêu thị và cửa hàng tiện ích mọc ra.

Gợi ý một số địa điểm bán bao cao su ở Hà Nội tốt nhất

– Nhược điểm: Ở những nơi đây có bán rất ít loại bao cao su su để bạn lựa chọn. Đặc biệt, khi mua bao cao su thì bạn có thể thoải mái mua vì tự mình nhặt loại nào thì loại nhưng lúc thanh toán thì chắc chắn khá ngại đó ạ. Bạn thử tưởng tượng đứng trước mặt bao nhiêu người mà bạn đi thanh toán tiền mua bao cao su đi, nhất là lúc giờ cao điểm thì tôi tin chắc bạn chỉ muốn động thổ luôn và ngay thôi 😀

Mua bao cao su ở hiệu thuốc tây tại các đường phố thuộc Hà Nội

Địa điểm thứ 2 bạn có thể hướng đến đó là các hiệu thuốc tây tại khu vực tp Hà Nội. Vì các nơi này cũng có bán bao cao su cho hộ gia đình. Chúng ta cùng tìm hiểu về ưu nhược điểm khi mua bao cao su tại hiệu thuốc tây nhé.

– Ưu điểm khi mua bao cao su ở hiệu thuốc tây: Việc tìm kiếm hiệu thuốc tây là khá dễ dàng vì nhiều, gần nhà.

Mua bao cao su ở hiệu thuốc tây

– Nhược điểm khi mua bao cao su ở hiệu thuốc tây: Ở các hiệu thuốc tây lớn có bán bao cao su nhưng không có nhiều loại, đa dạng và phong phú được. Hiệu thuốc tây thường chỉ bán 1,2 loại để phòng tránh thai mà thôi. Họ chỉ bán bao cao su mang tính chất bán thêm mà thôi. Chưa kể đến là khá ngại khi mua bao cao su tại hiệu thuốc vì đa phần các hiệu thuốc tây đều là nữ giới bán 😀

Vì vậy, việc chọn hiệu thuốc tây để mua bao cao su chỉ là biện pháp chữa cháy mà thôi. Nếu cần gấp quá bạn có thể chạy qua đấy mua dùng tạm để đáp ứng nhu cầu cần thiết của mình.

Mua bao cao su ở các Shop bán bao cao su chuyên nghiệp ở Tp Hà Nội

Đây là lựa chọn tối ưu nhất về chủng loại – chất lượng và dịch vụ. Thường thì các shop bán bao cao su chuyên nghiệp sẽ có nhiều loại bao cao su hơn để lựa chọn với khá nhiều tính năng, khi sử dụng sẽ thích hơn. Mặt khác, các shop bao cao su đa phần là có website và bán online, giao hàng tận nơi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chẳng lo ngại ngùng gì cả…

Mua bao cao su ở Shop bao cao su chuyên nghiệp

 

Mua bao cao su chính hãng tại Hệ thống cửa hàng NAMSHOP

BaocaosuNhatBan.Net là website của hệ thống cửa hàng NAMSHOP – chuyên đồ nam: Hiện tại chúng tôi có bán rất nhiều các loại bao cao su với sự đa dạng về tính năng, mẫu mã và chủng loại. Các thương nổi tiếng như Sagami, Okamoto, Jex, Longshock, Durex, Feel, Innova, Powermen, … NAMSHOP cam kết chỉ bán hàng chính hãng, nói không với hàng giả, hàng nhái.

Hệ thống cửa hàng NAMSHOP mở cửa từ 8h – 21h hàng ngày nên bạn có thể ghé qua mua bất cức lúc nào. Vì là shop bán hàng chuyên đồ nam, 98% khách hàng là nam giới nên chắc chắn bạn sẽ không còn cảm thấy ngại ngùng mỗi khi đi mua hàng. Ngoài ra NAMSHOP còn có dịch vụ giao hàng tận nơi nếu khách hàng có nhu cầu.

Bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên các website của hệ thống NAMSHOP cùng số hotline 094647.2627 zalo, facebook, … để được chăm sóc và giao hàng một cách nhanh nhất, uy tín, kín đáo và tiện lợi …

————————————————————-

Trên đây, NAMSHOP đã gợi ý giúp bạn một số địa điểm có bán bao cao su chính hãng tại Hà Nội. Mời bạn tham khảo và lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín nhất để mua hàng nhé. Chi tiết xin vui lòng xem tại đây. Xin cảm ơn!

15 thoughts on “Gợi ý một số địa điểm bán bao cao su ở Hà Nội

Trả lời